Top Ad unit 728 × 90

ニュ-ス

留学生サポート

家族滞在ビザ

Nhiều bạn liên hệ về văn phòng hỏi về visa gia đình nên sau đây mình sẽ chia sẻ 1 chút về loại visa này
tên gốc là(家族滞在ビザ) かぞくたいざい ( tại trú theo gia đình)
Hiệnt tại visa gia đình giờ khá là khó khăn do lượng người việt sinh sống ở nhật tăng cao và xảy ra nhiều việc khó kiểm soát nên từ tháng 2 năm 2017 cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc bộ tư pháp Nhật Bản sẽ áp dụng xét tư cách lưu trú nghiêm ngặt với 5 quốc gia gồm Trung Quốc, Việt Nam, Nepan, Mianma và Srilanca.
Nên nếu các bạn đang là du học sinh muốn làm visa gia đình thì cần có những thành tích tốt trên trường cũng như không được bỏ học giữa chừng. việc học phí cũng cố gắng có vài lần chuyển khoản từ nhà xang để chứng minh còn sự hỗ trợ từ người bảo lãnh. còn trường hợp khi chuyển đổi visa mới có 1 khoản tiền lớn trong tài khoản thì nyukan giờ cũng soi rất kỹ.còn vấn đề đi làm thêm thì nên chuẩn bị 1 sổ đẹp để chuyên đi xin visa
còn trường hợp đang đi làm ở 1 công ty muốn chuyển visa gia đình cho người thân sẽ dễ dàng hơn.
Là visa đoàn tụ gia đình dành cho những người đang đi học hoặc đi làm muốn bảo lãnh vợ chồng hoặc con cái ở lại nhật còn bố mẹ hay anh chị em ruột thì không bảo lãnh được
Người có viza này vẫn được đi làm thêm 28 tiếng 1 tuần và tham gia các hoạt động xã hội khác ngoài trừ việc kinh doanh kiếm tiền cần được cấp phép
Điều kiện cần và đủ là bạn đã kết hôn (có thể kết hôn tại nhật không cần về việt nam) và 2 người chuyển về sống cùng một địa chỉ
Vấn đề tiếp theo là chứng minh tài chính bạn phải chứng minh được bạn có đủ kinh phí để lo được cho người bạn bảo lãnh
Nếu là du học sinh cần đảm bảo được tỉ lệ lên lớp và thành tích học tập để tỷ lệ đỗ cao hơn và số dư trong tài khoản phải cần có để đủ chi trả chi phí sinh hoạt tối thiểu trong 6 tháng, tiền bảo hiểm có thể cho qua nhưng nên đóng đầy đủ tiền thuế
Tu nghiệp sinh có xin được visa không? Theo luật thì đối tượng sau khi hoàn thành khóa tu nghiêp thì phải về nước nếu người bảo lãnh có visa vĩnh trú hay visa lao động thì được
Visa du lịch thì sao? Cũng giống như tu nghiệp sinh nếu người bảo lãnh la visa vĩnh trú hoặc lao động
Các giấy tờ thì sao? Những giấy bên Việt Nam có thể photo mà không cần công trứng, nếu dịch ở việt nam thì tiện thể nên công chứng luôn,không thì có thể dịch bên nhật
Còn vấn để cần những giấy tờ pháp lý nào để có tỷ lệ đỗ cao nhất thì các bạn có thể yên tâm giao cho công ty chúng tôi với luật sư nhiều năm kinh nghiệm xin visa nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm
Còn về chi phí có nhiều hình thức cho các bạn lựa chon để chi tiết hơn hãy liên hệ
家族滞在ビザ Đánh giá bởi deka vitra trên 10月 23, 2017 Xếp hạng: 5

0 件のコメント:

お問い合わせ

名前

メール *

メッセージ *

Powered by Blogger.